పులిహోర
ఎండుమిర్చి - 6
పచ్చిమిర్చి -6
మామిడికోరు - 2 కప్పులు
ఉడికించిన అన్నం -6 కప్పులు
పసుపు - 1 చెంచా
కొబ్బరి కోరు - 2 చెంచాలు
శనగపప్పు, మినప్పప్పు -5 చెంచాలు
నూనె - 5 చెంచాలు
ఉప్పు - 4 చెంచాలు
కరివేపాకు - కొంచెం
పచ్చిమిర్చి -6
మామిడికోరు - 2 కప్పులు
ఉడికించిన అన్నం -6 కప్పులు
పసుపు - 1 చెంచా
కొబ్బరి కోరు - 2 చెంచాలు
శనగపప్పు, మినప్పప్పు -5 చెంచాలు
నూనె - 5 చెంచాలు
ఉప్పు - 4 చెంచాలు
కరివేపాకు - కొంచెం
వేయంచిన పోపు, మామిడి కోరు, కొబ్బరి కోరు, పసుపు అన్నంలో కలపాలి. తర్వాత అందులో ఉప్పు, కరివేపాకు కలిపి అరగంట మూత పెట్టి ఉంచాలి. పుల్లటి మామిడికాయలతో చేసే పులిహోరలో ప్రత్యేకంగా పులుపు కలపాల్సిన అవసరం
No comments:
Post a Comment